• SEN ĐÁ SEDUM VÀNG

 Sen đá sedum vàng giá rẻ thuộc nhóm sen đá sedum, sen đá sedum vàng chanh hay còn có tên gọi khác là sen đá dạ quang vàng chanh. Sen đá sedum vàng là giống sen đá giá rẻ thuộc dòng sen đá phổ thông.


Ảnh: Chậu sen đa sedum vàng

ĐẶC ĐIỂM SEN ĐÁ SEN ĐUM VÀNG GIÁ RẺ:

Cây sen đá sedum vàng có đặc điểm mọc thành từng bụi, lá và thân cây có màu vàng chanh dạ quang. Đây là giống sen đá ưa ẩm nên phát triển rất tốt trên nên đất có độ ẩm phù hợp và cũng có khả năng sống ở các vùng đất khô vừa phải nên cây được dùng nhiều trong các thảm sen đá tiểu cảnh. Cây sen đá giá rẻ này có sực phát triển và lan rộng rất mạnh, sức sống khỏe, ít bệnh rất dễ trồng và phù hợp với nhiều điều kiện.Ảnh: Chậu sen đá sedum vàng - xanh

CÁCH TRỒNG SEN ĐÁ SEDUM GIÁ RẺ

Sen sedum vàng là một trong những loại sen đá dễ trồng và chăm sóc. Khi trồng sen đá sedum chỉ cần chú ý đến chế độ tưới nước và ánh sáng cho cây:

cách tưới nước sen đá sedum:

Giống sen đá Sedum ( sen đá dạ quang) là giống cây sen đá dạng đài, cây có khả năng trữ nước trong lá và thân cây nhưng ưa đất ẩm nhưng cũng không nên tưới quá nhiều nước. Về việc tưới nước cho sen đá người trồng chỉ cần tưới một lần trên tuần hoặc nếu trời khô nóng thì có thể tưới hai lần trong tuần.

cách làm đất trồng sen đá sedum  - dạ quang:

Đất trồng cho sen đá sedum  phù hợp với giống cây sen đá này đất có độ mùn cao nhưng phải dễ thoát nước ( có thể pha trộn đất với sơ dừa, tro, xỉ than đã qua xử lý)

Ánh sáng cho giống sen đá sedum:

Cây sen đá loại này không thích ánh sáng quá gắt, nên có thể dung lưới che 30% ánh sáng để chống ánh nắng vào buổi trưa. Có thể trồng cây trong nhà và mang cây hướng sáng buổi sớm hoặc  sau 15 giờ chiều là tốt nhất.

cách nhân giống sen đá sedum:

Hầu như nhóm sen đá sedum là nhóm rất dễ trồng và nhân giống. Có thể nhân giống sen đá sedum bằng cách cắt cành vào cho vào đất có độ ẩm khoảng 2 đến 3 tuần là cây bắt đầu bắn rễ. Chú ý nên để chậu dâm trong mát.

Nguồn: Vườn sen đá giá rẻ

>>> Xem thêm thông tin sen đá giá rẻ:

        Sen đá giá rẻ Đà Lạt

SEN ĐÁ SEDUM VÀNG

  • Model: sen da gia re
  • Kho hàng: Còn hàng

TỪ KHÓA: sen da gia re