• SEN ĐÁ PHẬT BÀ ĐỎ

Sen đá phật bà là một trong những giống sen đá đẹp. Hiện nay trên thị trường mua bán các loại se đá sỉ - lẻ thì loại sen đá phật bà phổ biến nhất là sen đá phật bà xanh đây là loại sen đá sỉgiá rẻ được đóng gói và vận chuyển từ các vườn sen đá Đà Lạt đi các tỉnh thành phố.

Ngoài các loại sen đá trên thì sen đá phật bà đỏ là một loại sen đá đặc biệt với giá thành không hề rẻ. Sen đá phật bà đỏ là giống sen đá mới nhập khẩu về việt nam với màu đỏ khá bắt mắt và sang trọng.

Đặc điểm sen đá phật bà đỏ:

Sen phật bà đỏ thuộc nhóm sen đá phật bà, sen đá loại này được phân biệt bởi 2 loại màu sắc sen đá xanhsen đá đỏ với hay tông màu khác nhau. Mặc dù vậy nhưng về đặc điểm môi trường sống thì 2 loài sen đá này khá giống nhau về cấu trúc hình thái cũng như cấu trúc sinh học của cây sen đá. Với những đặc điểm trên cây sen đá phật bà đỏgiống sen đá phật bà xanh có hình dáng, kích thước và thỗ nhưỡng sinh sống khá giống nhau.Ảnh: giống sen đá phật bà đỏ đẹp

Cách trồng sen đá phật bà đỏ:

Cách trồng giống sen đá phật bà đỏ cũng tương tự các giống sen đá khác cây khá dễ trồng, thích hợp trồng trong phòng làm việc, làm quà tặng. Giống sen đá này thích loại đất khô ráo thoáng nước, việc tưới nước cho cây cũng ít nên việc chăm sóc cũng không quá thường xuyên và cầu kỳ nhưng các giống hoa - cây cảnh để bàn khác. Người trồng sen đá có thể tưới nước cho cây theo chu kỳ 2 lần/tuần. Ngoài ra hãy cho cây ra hóng ánh nắng thường xuyên để cây có thể quang hợp và phát triển tốt nhất, đồng thời ánh nắng sẽ giúp sen đá lên màu khá bắt mắt.


Ảnh: sen đá phật bà xanh giá rẻ


Nguồn: Vườn sen đá Đà Lạt giá sỉ - rẻ
0898 9097 86 - zalo

SEN ĐÁ PHẬT BÀ ĐỎ

  • Model: sen da phat ba 01
  • Kho hàng: Còn hàng

TỪ KHÓA: sen da phat ba