• SEN ĐÁ CHUỖI NGỌC BI

Sen đá chuỗi ngọc là một trong những loại sen đá giá rẻ được vườn sen đá Đà lạt chuyên cung cấp đến các shop sen đá giá rẻ tại tphcm.

Chuỗi ngọc bi là giống sen đá giá rẻ là biểu tượng của sức sống bền bỉ, mảnh liệt. Giống sen đá đẹp này cũng khá thích hợp với khí hậu và thổ nhưỡng tại tp HCM


Ảnh: sen đá chuỗi ngọc bi - tphcm

Đặc điểm loài sen đá chuỗi ngọc

Sen đá chuỗi ngọc bi có chiều dài từ 5 đến 15 cm, đường kính cây sen đá giá rẻ này tầm từ 3 đến 7 cm trong một chậu, tại các shop sen đá giá rẻ tphcm người ta thường trồng từ 3 đến 15 điều này sẽ làm cho chậu sen đá đẹp hơn.

Cây sen đá có thân nhỏ, nguồn dinh dưỡng cho sen đá chủ yếu được cung cấp để nuôi các lá quanh thân nên cây có bộ lá mập mạp khá xinh.

Giống sen chuỗi ngọc bi cũng giống như các loài sen đá đẹp khác không ưa ẩm ướt nên khá dễ trồng tại tp Hồ Chí Minh

Đặc điểm hình dáng sen đá chuỗi ngọc bi:

Đặc điểm hình dáng sen chuỗi ngọc bi ( Sen đá giá rẻ Tphcm ) cây có hình dáng thon dài, các lá sen đá có hình tròn, ngắn. Cây có màu xanh tươi từ thân đến ngọn. Giống sen đá này thể trồng là Tiểu Cảnh để bàn khá đẹp cùng với các loài sen đá tiểu cảnh khác.Ảnh: hình sen đá chuỗi ngọc bi

Cách trồng và chăm sóc sen đá chuỗi ngọc bi:

Ánh sáng cho sen đá:  Đa số các loài sen đá thuộc giống cây mọng nước khi trồng sen đá thì ánh sáng là điều khá cần thiết. Vì vậy cây sen chuỗi ngọc bi cũng không ngoại lệ, khi trồng cần đặt chậu sen đá nơi có nguồn ánh nắng tốt, để cây có thể hấp thụ ánh sáng tối đa bạn có thể đặt cây ngoài nơi có ánh sáng tốt như ban công. Trong trường hợp trồng cây trong phòng làm việc thì co mang cây ra ngoài hai ngày một lần để cây có thể sinh trưởng và phát triển tốt nhất.

Cách tưới nước cho sen đá:  sen đáloài cây cảnh để bàn đẹp không ưa ẩm ướt và thích vùng đất khô ráo. Vì vậy khi trồng bạn chỉ cần tưới một lượng nước ít vào quanh gốc để giữ ẩm, có thể tưới phun sương.

Cách làm đất trồng sen đá: vì là giống cây thích khí hậu khô, nóng nên cây thích hợp với loại đất thoát nước tốt, đất trồng sen đá có thể theo hỗn hợp sau: tro trấu hoặc sơ dừa đã qua sử lý - phân bò đã ủ hoai – đất với tỷ lệ 1:1:1. Hoặc có thể trộn hỗn hợp cát : sỏi : đất + phân bón sao đó đất có thể thoát nước tốt là được.

Nguồn cung cấp sen đá giá rẻ tpchm – 0898 9097 86

SEN ĐÁ CHUỖI NGỌC BI

  • Model: sen da gia re tphcm
  • Kho hàng: Còn hàng

TỪ KHÓA: sen da gia re