• SEN ĐÁ CÁNH BƯỚM GIÁ RẺ

Sen đá cánh bướmgiống sen đá đẹp cỡ lớn lá cây có thể phát triển đến 40 cm một lá. Sen cánh bướmgiống sen đá giá rẻ được các nhà hàng, quán cà phê rất thích vì kích cỡ của chúng.

SEN ĐÁ CÁNH BƯỚM GIÁ RẺ VÀ ĐẶC ĐIỂM
Đặc điểm của sen đá cánh bướm giá rẻgiống sen đá lớn và có khả năng phát triển mạnh, giống sen đá này có thể là một trong những giống sen đá lớn nhất thế giới. Cây sen đá giá rẻ này nếu sống nếu sống trong môi trường thuận lợi lá sen đá cánh bướm có thể to đến 40 cm.


                Ảnh: sen đá cánh bướm đẹp giá rẻ có zise khoảng 40 cm   Nguồn: internet

Cây sen cánh bướm được xếp và nhóm cây cảnh giá rẻ, họ cây mọng nước. Thân cây sen đá giá rẻ này ngắn, rễ mọc nhiều dạng sợi dài và có màu xám xanh, lá cây sen đá dày và mọng nước. Lá sen cánh bướm xếp đối diện nhau giống như cánh con bướm, lá có viền đỏ có thể có tím, mặt lá có màu xanh, trên mặt lá có một lớp  phấn trắng mỏng.

CÁCH TRỒNG SEN ĐÁ CÁNH BƯỚM GIÁ RẺ

Ánh sáng phù hợp cho sen đá cánh bướm:
Theo kinh nghiệm trồng sen đá lâu nay thì việc phơi sen đá dưới ánh nắng sớm là cần thiết, đặc biệt ánh sáng tốt nhất cho sen đá phát triển là từ sáng sớm đến 9:00 hằng ngày. Ngoài ra có thể phơi  chậu sen đá dưới ánh sáng buổi chiều sau 15 giờ.

        Ảnh: sen đá giá rẻ cánh bướm đang phơi nằng                       Nguồn: internet

Cách tưới nước cho sen đá cánh bướm:

Là giống sen đá không ưa nước nên về việc chọn chậu và tưới nước cho sen đá cũng nên kiểm tra độ ẩm trong đất thường xuyên. Mỗi tuần có thể tưới nước cho sen đá cánh bướm khoảng 1-2 lần là tốt nhất. Chú ý không nên tưới quá đẫm nước và tưới nước cho sen đá dưới ánh nắng mặt trời trực tiếp quá nóng.


                       Ảnh: Chậu sen đá cánh bướm đẹp                           Nguổn: internet


Nguồn sen đá giá sỉ  giá rẻ - 0898 9097 86

 

SEN ĐÁ CÁNH BƯỚM GIÁ RẺ

  • Model: sen đá giá rẻ 02
  • Kho hàng: Còn hàng

TỪ KHÓA: sen da gia re