Các bạn đang muốn đầu tư cho sân vườn của mình thật đẹp, hay sưu tầm những giống hoa đẹp để cuộc sống trở nên lãng mạn và thơ mộng hơn thì đừng quên tìm đến loài hoa hồng leo Pháp Yellow Meilove của vườn hoa chúng tôi cung cấp. Hoa hồng leo Pháp Yellow Meilove có nguồn gốc từ Pháp từ năm 2016, giống hoa này có màu vàng tươi, thuộc dạng cây bụi. Rất thích hợp cho việc trang trí cho ngôi nhà xinh xắn của các bạn. Trồng hoa là một thú vui giúp người ta cảm thấy thư giản và giúp không khí sống trở nên thoải mái hơn, nên việc lựa chọn được một vài giống hoa phù hợp là điều rất thú vị.

ĐẶC ĐIỂM HOA HỒNG LEO PHÁP YELLOW MEILOVE:

Cây hoa hồng leo Pháp Yellow Meilove có nguồn gốc được nhân giống từ Meilland International vào năm 2016, tại nước Pháp. Bông hoa hồng leo Pháp Yellow Meilove có màu vàng  chanh và sở hữu một mùi hương dịu nhẹ. Một bông hoa có thể câu tạo hơn 85 cánh, xếp xen kẽ với nhau. Mật độ ra hoa rất tốt, quanh năm, thời gian nở hoa cũng rất lâu tàn nên đó cũng là đặc điểm mà người ta trở nên yêu thích giống hoa hồng leo Pháp Yellow Meilove nhiều hơn ở nước ta. Mẫu hoa hồng leo Pháp Yellow Meilove có khả năng tự sinh trưởng tốt và tự kháng bệnh cũng rất tốt. Người trồng hoa hồng leo Pháp Yellow Meilove  không cần tốn nhiều thời gian và kỹ thuật phức tạp để chăm sóc cây nhưng cây vẫn ra hoa đều và phát triển tốt quanh năm.


Ảnh: Vườn hoa hồng leo Pháp Yellow Meilove.

TRỒNG HOA HỒNG LEO PHÁP YELLOW MEILOVE:

Khi trồng hoa hồng Yellow Meilove cần chọn chậu phù hợp, thích hợp nhất là loại chậu có bán kính 50 cm trở lên và chiều cao khoảng 40 cm để phục cho quá trình phát triển bộ rễ hoa hồng leo Pháp Yellow Meilove. Đất trồng nên đảm bảo dinh dưỡng cơ bản là những yếu tố như có độ ẩm nhất định, thoát nước tốt. Nên trộn các hợp chất hữu cơ vào đất trồng cho cây dễ hấp thụ dinh dưỡng. Lúc đầu khi vừa trồng cây, không nên đem ra ngoài nắng ngay, phải để cây từ từ thích nghi với môi trường mới. Lúc mới trồng cần tưới nước cho đất thật ẩm. Việc chăm sóc hoa hồng leo Pháp Yellow Meilove sẽ không cần quá cầu kì. Mỗi ngày nên tưới nước cho cây 2 lần, vào buổi sáng sớm ( trước 8 giờ ) và chiều tối ( 17 - 18 giờ). Lưu ý không nên tưới nước cho hoa vào giữa trưa nhiệt độ cao sẽ làm hoa bị sốc nhiệt, và tránh tưới trực tiếp lên lá và hoa sẽ gây úng và tạo điều kiên cho nấm mốc phát triển gây hại đến cây. Nếu cung cấp đầy đủ dinh dưỡng và đúng cách, đến chu kì cây sẽ ra hoa rất tốt. Khi trồng những gốc hoa hồng leo Pháp Yellow Meilove muốn cây ra hoa tốt thì ánh sáng cũng là điều rất quan trọng, mỗi ngày trung bình nên cho hoa phơi nắng khoảng 8 tiếng để quá trình quang hợp diễn ra thuận lợi và màu sắc của hoa sẽ tươi sáng hơn. Nên chọn vị trí thoáng mát mà đặt cây như trên ban công, sân vườn,…cây có thể phát triển khỏe mạnh dù được trồng trong chậu hay ngoài đất. Khi bón phân cho chậu hoa hồng leo Pháp Yellow Meilove, nên sử dụng các loại phân bón hữu cơ thân thiện với môi trường và không gây tác dụng phụ đến cây. Hầu hết các gốc hoa hồng đều ưa thích các loại phân đã hoai mục như phân bò, phân gà, phân cá,… hoặc các vỏ đậu tương ngâm cũng chứa đầy dinh dưỡng kích thích ra hoa cho cây.


Ảnh: Đóa hoa hồng leo Pháp Yellow Meilove.

BỆNH HẠI HOA HỒNG LEO PHÁP YELLOW MEILOVE:

Một số loại bệnh cơ bản ảnh hưởng đến sự sinh trưởng của giống cây hoa hồng leo Pháp Yellow Meilove ta thường gặp như rệp, bọ phấn trắng,.. Bệnh rệp gây hại cho hoa hồng chúng sẽ bám bám hoa, chúng có màu xanh hoặc vàng, đường kính khoảng 4mm. Chúng tập trung vào các nụ và đọt non và bám vào. Nên lưu ý đến cây vào mùa khô loài rệp này sẽ xuất hiện gây ảnh hưởng đến các cây hoa hồng leo Pháp Yellow Meilove đẹp  của bạn. Để giải quyết tình trạng này, bạn có thể dùng Imidacloprid, Thiamethoxam hoặc Buprofezin để diệt chúng kịp thời, tránh để tình trạng cây xấu thêm. Bệnh rệp phát triển đôi khi cũng do hàm lượng phân bón không cân đối, đặc biệt do dư đạm. Bọ phấn trắng cũng khiến cho hoa của chúng ta yếu đi và kém phát triển. Bông hồng yellow meilove sẽ bị phủ một lớp phấn trắng và bị hút nhựa ở các bộ phận non của cây. Loài bọ này cũng phát triển mạnh vào mùa khô nên cần lưu ý chú ý đến cây. Nên dùng thuốc Dinotefuran (Oshin 100 SL) để xử lí bệnh này và cắt bỏ các bộ phận bị bệnh để tráng lây lan cho và tập trung dinh dưỡng nuôi cây tốt hơn. Ngoài ra, khi cây gặp các dấu hiệu lạ làm trình trạng cây trở nên xấu hơn, các bạn nên đến các tiệm thuốc bảo vệ thực vật nhờ tư vấn và tìm giải pháp khắc phục không làm ảnh hưởng đến vườn hoa hồng leo Pháp Yellow Meilove của bạn.


Ảnh: Bông hoa hồng leo Pháp Yellow Meilove.

Nguồn: Hoa hồng leo Pháp Yellow Meilove Đà Lạt.

Thông tin liên quan:

Hoa hồng leo Pháp Mon Coeur

Hoa hồng leo Pháp phớt hồngHOA HỒNG LEO PHÁP YELLOW MEILOVE

  • Model: HOA HONG LEO PHAP YELLOW MEILOVE
  • Kho hàng: Còn hàng

TỪ KHÓA: hoa hong leo phap