HOA HỒNG ĐÀ LẠT

HOA HỒNG ĐÀ LẠT

Hoa hồng Đà Lạt là những giống hoa hồng được trồng ở tp Đà Lạt với những đặc trưng phù hợp với khí hậu và thổ nhưỡng nên tại đây các loại hoa hồng phát triển cực nhanh, ra hoa khỏe và có những loại hoa hồng đà lạt đẹp từ khi trồng tại đây và trở thành biểu tượng đặc trưng của xứ sở ngàn hoa. Các loại hoa hồng đẹp này không phải chỉ xuất phát từ Đà Lạt mà đa số các loại được nhập từ các khu vực về và được nhân giống, gieo trồng tại Đà Lạt. Vì vậy những loại hoa hồng này cũng có khả năng thích nghi với các vùng khác khi hậu tại nước ta.

Ảnh: Hoa hồng nhung Đà Lạt


Những giống hoa hồng Đà Lạt đặc trưng:

Hiện tại giống hoa hồng đặc trưng của Đà Lạt là những loại hoa hồng được trồng lâu năm tại Đà Lạt. Những loại hoa hồng này đa số được trồng từ thời kỳ Pháp để trang trí hàng rào, cổng các khu biệt thự, nhà ở. Lâu dần những loại hoa này được gắn liền với cái tên của Đà Lạt như: Hoa hồng leo cổ trắng Đà Lạt, Hoa hồng leo Đà Lạt ( Hoa hồng leo dại ) ngoài ra loài hoa này còn có 1 cái tên tráng lệ khác là hoa hồng tường vi Đà Lạt. Hai loài hoa này đã trở thành loài hoa hồng đặc trưng của xứ hoa phố núi.

Hoa hồng leo cổ Đà Lạt là giống hoa hồng leo trắng có tuổi thọ lâu đời và gắn liền với người dân Đà Lạt. Đây là giống hoa hồng có chiều cao thân lên đến hơn 6 mét và thường được người Đà Lạt trồng theo dàn bên hàng rào hoặc trồng làm cổng nhà rất đẹp.

Hoa hồng tường vi cũng là giống hoa hồng thân leo, cây có chiều cao thân hơn 4 mét. Thường mọc tại các hàng rào nên còn có tên là hoa hồng dại. Cây hoa hồng Đà Lạt này thuộc giống hoa chùm, hoa có màu hồng tươi, size hoa nhỏ nhưng khả năng ra hoa rất sai và rất thích hợp trong việc trồng trang trí các khu hàng rào và sân vườn.

Ngoài ra còn có một số loại hoa hồng khác như hoa hồng gốc Đà Lạt, hoa hồng cắt cành Đà Lạt,…


Ảnh: Hoa hồng leo dại Đà Lạt trổ hoa

Vườn hoa hồng Đà lạt:

Vườn hồng Đà Lạt đa số là các vườn hoa hồng cắt cành và các vườn hoa hồng ngoại Đà Lạt trong đó có một số vườn hoa hồng du khách có thể tham quan và chụp ảnh đặc biệt là các vườn hoa trồng cảnh hoặc các quán cà phê sân vườn. Còn lại các vườn hoa hồng trồng cây hoa kinh doanh thì đa số không cho tham quan bởi đặc thù phòng bệnh cho cây hoa hồng nên hạn chế việc cho tham quan của du khách. Hiện tại tp Đà Lạt cũng có khá nhiều giống hoa hồng ngoại mới nhập và các vườn hoa hồng leo Đà Lạt cũng bắt đầu phát triển mạnh những giống cây này. Hoa hồng leo là một giống hoa hồng Đà Lạt mới nhập với số lượng và chuẩn loại khá đa dạng. Hiện tại khu vườn hoa hồng Đà Lạt có bán hoa hồng leo Pháp, hoa hồng ngoại nhập các loại từ cây giống đến các loại cây hoa hồng leo trên 1 mét với các loại giá khác nhau và đảm đảm cây sống khỏe tại các vùng khí hậu của nước ta. Trừ 1 số loại giống đặc biệt có thể hoa sẽ đổi phông màu tại xứ nóng.


Ảnh: Hoa hồng leo trắng Đà Lạt


Liên hệ tư vấn hoa hồng Đà Lạt:

0898 9097 86 – 0785 9097 86

Thêm thông tin hoa Đà Lạt:

Hoa hồng leo Pháp

Sen đá

Cây cảnh văn phòng


HOA HỒNG LEO ĐÀ LẠT

HOA HỒNG LEO ĐÀ LẠT

Tại thành phố của những loài hoa nước ta, Đà Lạt là nơi nuôi trồng số lượng hoa lớn và đa dạng nhất ..

HOA HỒNG TREE ROSE

HOA HỒNG TREE ROSE

Hoa hồng tree rose hay còn gọi là hoa hồng thân gỗ là một trong những cây hoa hồng..

HOA HỒNG XANH ĐÀ LẠT

HOA HỒNG XANH ĐÀ LẠT

Hoa hồng xanh Đà Lạt đầu tiên xuất hiện tại thành phố là nhờ vào tài ghép chồi của hoa hồng xanh thu..

Hiện từ 1 đến 3 của 3 (1 Trang)