Giới Thiệu

Ngàn hoa Đà Lạt là vựa hoa Đà Lạt chuyên cung cấp các loại hoa từ thành phố Đà Lạt đi các tỉnh thành phố trong cả nước.

Đặc biệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại sen đá, hoa chậu giá rẻhoa cắt cành Đà Lạthoa khô các loại tại Đà Lạt. Ngoài ra vào các dịp lễ tết chúng tôi chuyên phân phối các loại hoa ly tết giá rẻ được cắt ngay tại vườn, và không cấp hoa đông lạnh ( hoa Đà Lạt ngủ đông)

1. Danh sách các loại sen đá

Chúng tôi hẹn đang cung cấp các loại sen đá Đà Lạt giá rẻ như: Sen đá phật bà, sen đá đum chanh, sen đá hàm cá mập, sen đá bông hồng đen và các loại sen đá giá rẻ khác. Với sen đá chúng tôi chuyên cung cấp cho các shop sen đá với giá sỉ rẻ nhất và chất lượng cây đảm bảo nhất.


Ảnh: sen đá giá sỉ các loại                                         Nguồn:internet

2. Các loại hoa chậu giá sỉ Đà Lạt

Về hoa chậu hiện nay chúng tôi chuyên cung cấp các loại hoa chậu Đà Lạt đi các tỉnh trong đó có các giống hoa chậu để bàn đang được ưa chuộng như: Chậu hoa cẩm tú cầu Đà LạtHoa chậu hương thảo, dạ yến thảo, ngọc thảo, Hoa sim úc, hoa chậu tùng thơm giá rẻ, và các loại hoa chậu khác bán sỉ lẻ từ tp Đà Lạt.


Ảnh: Hoa chậu Đà Lạt                                    Nguồn:internet

3. Hoa cắt cành Đà Lạt

Hoa cắt cành chúng tôi chuyên cung cấp nguồn hoa hồng cắt cành giá sỉ các loại, các loại hoa phong lan cắt cành tại Đà Lạt. Ngoài ra vào các dịp lễ tết chúng tôi chuyên phân phối các loại hoa tết giá rẻ như: Hoa ly ly tếthoa cát tường Đà Lạt bán tếthoa cẩm chướng và nhiều loại hoa bán tết 


Ảnh: Hoa ly ly cắt cành bán tết               Nguồn:internet

4. Hoa Khô Đà Lạt

Về các loại hoa khô chúng tôi chuyên cung cấp các loại hoa khô như hoa hồng sấy khô Đà Lạt, hoa cầm tú cầu Đà Lạt được sấy khô theo công nghệ Nhật. Ngoài ra còn có các loại hoa oải hương ( lavender ) sấy khô từ Đà Lạt có thể dùng làm quà tặng rất lý tưởng.

 

Ảnh: Hoa oải hương ( lavender) khô làm quà tặng            Nguồn:internet

Thông tin chi tiết:
Điện thoại: 02633 755 999 - 0898 9097 86
Địa chỉ: 168 - Nguyễn Hữu Cảnh - P 8 - Đà Lạt
Email: [email protected]